Tin tức

Khám Phá LIZA Metaverse: Nền Tảng Thương Mại Điện Tử Mới phục vụ cho Tương Tác và Sáng Tạo Kỹ Thuật Số

Đâu là trang tiện lợi nhất để mua hàng tại Việt Nam? Hầu hết người Việt chắc chắn sẽ đề xuất các nền tảng thương mại điện tử. Tuy nhiên, những người trẻ có tầm nhìn công nghệ nhận thấy rằng bạn đang mắc kẹt trong mô hình mua sắm online truyền thống và đi sau thời đại! LIZA mới thực sự là nơi nên đặt chân đến vì nó là một trong các nền tảng metaverse hàng đầu của Việt Nam!

Cơ hội mới mở ra giữa Trung Quốc và ASEAN trong trao đổi AI

Chuyến thăm gần đây của Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim tới Trung Quốc thể hiện mối quan hệ đối tác chiến lược mạnh mẽ giữa hai nước. Trên thực tế, Trung Quốc đóng vai trò ngày một quan trọng với tư cách là đối tác thương mại lớn nhất của Malaysia trong thập kỷ qua.

SureX là sàn giao dịch tiền mã hóa cho phép mọi người kiếm lợi từ các khoản đầu tư của mình bằng cách theo dõi các nhà giao dịch chuyên nghiệp nhất.

Ngành công nghiệp DeFi phát triển nhanh chóng, trở thành một hệ sinh thái bùng nổ với nhiều cơ hội, và trị giá trăm triệu đô la. Sứ mệnh cuối cùng của Sàn giao dịch SureX là giúp nhiều người có lợi nhuận từ DeFi (Tài chính phi tập trung).

Grand Opening of Digital Paradise - Immersive Art-Tech Experience Firstly Takes Place in Sanya

On April 20th, “Digital Paradise - an Immersive Art-Tech Experience” welcomes its grand opening. This exhibition is hosted by Sanya Tourism Promotion Board and organized by Sanya Hi Town Wanda Pioneer Cultural Art Center, and curated by Neal Space, the initiator of the world's largest digital art exhibition NFT ART WEEK. From April 21st to May 4th, the exhibition will feature artworks by over 50 digital artists and artist teams from multiple countries and regions, including Asia, North America, Europe, South Africa, and Australia.

Sự ấm áp lan tỏa và mọi thứ đều đáng mong đợi! Triển lãm Máy móc và Dệt may Thiệu Hưng (Việt Nam) đã kết thúc thành công!

Vào ngày 8 tháng 4, Triển lãm Máy móc và Dệt may Thiệu Hưng (Việt Nam) được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, được tài trợ bởi Văn phòng Thương mại Thành phố, Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Thành phố và Phòng Thương mại Quốc tế Thiệu Hưng, đã kết thúc thành công tốt đẹp!

Phái đoàn Tour Góc nhìn của ASEAN Media về Truyền thông kỹ thuật số Trung Quốc ghé thăm BRRI

Bản tin từ Chinadaily.com.cn. Vào ngày 20 tháng 2, Tour Góc nhìn của ASEAN Media về Truyền thông kỹ thuật số Trung Quốc với tên gọi, Những mối quan hệ kinh tế kỹ thuật số, Một chương mới tại Thành phố thông minh đã được triển khai tại Thâm Quyến. Phái đoàn bắt đầu chuyến đi bốn ngày ở Thâm Quyến, tận mắt chứng kiến những thành tựu của Thâm Quyến trong lĩnh vực phát triển nền kinh tế kỹ thuật số và xây dựng thành phố thông minh trong vai trò là thành phố đầu tàu của Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông – Hồng Kông – Ma Cao và là vùng thí điểm chủ nghĩa xã hội mang dấu ấn riêng của Trung Quốc.

Tiêu đề: MAR toàn cầu Hệ thống Khách sạn Chia sẻ hợp tác chiến lược với MGM Resorts Azia Pacifika Internacia, nhà đầu tư phòng chia sẻ sẽ đón nhận sự gia tăng lợi nhuận

Hôm nay, MAR toàn cầu Hệ thống Khách sạn Chia sẻ đã công bố hợp tác chiến lược với MGM Resorts Azia Pacifika Internacia. Theo thỏa thuận này, MAR toàn cầu Hệ thống Khách sạn Chia sẻ sẽ thuê 1200 phòng trống hàng ngày từ MGM Resorts Azia Pacifika Internacia để làm phòng chia sẻ. Hợp đồng giữa hai bên kéo dài trong 3 năm. Sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều cơ hội đầu tư phòng chia sẻ hơn cho nhà đầu tư của MAR toàn cầu Hệ thống Khách sạn Chia sẻ, từ đó gia tăng lợi nhuận của họ.

Trang Chủ Trước đó 1 2 3 4 5 6 Trang tiếp theo Đuôi

10 mục trên mỗi trang (Trang 3 / 28) Tổng số 276 mục

© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap