Xe hơi

Tỷ phú tặng vàng cho 50 cặp đôi

Ấn Độ- Tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani đài thọ tiệc cưới tập thể và tặng vàng, ngân phiếu cho 50 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyên nhân nào gây tăng axit uric?

Một số thực phẩm, loại thuốc và bệnh lý có thể khiến cơ thể tăng sản xuất axit uric hoặc suy giảm khả năng đào thải chất này, gây dư thừa và dẫn tới gout.

BYD and Shell partner on EV charging across China and Europe

AP NEWS

BYD and Shell have signed a strategic cooperation agreement to help accelerate the energy transition and improve charging experience for BYD’s battery electric vehicle (BEV) and plug-in hybrid electric vehicle (PHEV) customers, enlarging customer value.

Mẫu xe thể thao EMPOW55 mới nhất của GAC MOTOR đã ra mắt ấn tượng tại Triển lãm ô tô quốc tế Quảng Châu, mở đường cho sự đột phá trong ngành

HAIXUNPRESS

Gần đây, Triển lãm ô tô quốc tế Quảng Châu lần thứ 18 đã được tổ chức rất hoành tráng, đây là một sự kiện trình diễn ô tô lớn của năm 2020. 8 thương hiệu lớn của Tập đoàn GAC đã mang đến 70 mẫu xe triển lãm, tượng trưng cho sản phẩm và công nghệ mới nhất của hãng. Trong số này phải nhắc đến EMPOW55 chiếc ô tô thể thao nổi bật của GAC Motor, thương hiệu riêng của Tập đoàn GAC.

10 mục trên mỗi trang (Trang 1 / 1) Tổng số 9 mục

© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap