Cắt cabin ôtô khách cứu tài xế mắc kẹt

Ôtô chở hơn 30 khách do anh Phạm Hoàng Hải,45 tuổi,lái từ Nam Định vào miền nam,rạng sáng 25/6. Khi tới ngã tư Long Mỹ thuộc phường Bùi Thị Xuân (TP Quy Nhơn),ôtô va chạm với xe tải từ Quy Nhơn đi Vân Canh,do anh Nguyễn Minh Tâm,36 tuổi,điều khiển.

Cảnh sát cắt cabin đưa tài xế ôtô khách ra ngoài. Ảnh: Nguyễn Thanh

Cú tông mạnh khiến cabin ôtô khách biến dạng,xe tải hư hỏng phần thân. Thùng nhiên liệu của hai xe đổ tràn ra khắp mặt đường. Hơn 30 người trên ôtô khách hỗn loạn,đập cửa thoát hiểm thoát thân,một số người bị xây xát nhẹ.

Tài xế xe tải văng từ buồng lái ra ngoài hàng chục mét,được đội SOS 115 Bình Định đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Người lái ôtô khách bị gãy chân,mắc kẹt trong cabin. Cảnh sát PCCC Bình Định dùng máy móc,thiết bị phá dỡ phần cabin đưa nạn nhân ra ngoài.

Phạm Linh

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap