Đi sai đường, người phụ nữ bị sói tấn công trong vườn thú

Người phụ nữ 37 tuổi cuối tuần qua cùng gia đình tới vườn thú Thoiry,cách thủ đô nước Pháp khoảng 40 km về phía tây,và qua đêm trong nhà nghỉ tại địa điểm này. Cô ra ngoài chạy bộ vào sáng sớm ngày 23/6.

Giám đốc điều hành Wow Safari Thoiry,Christelle Bercheny,cho biết trong khi chạy bộ,người phụ nữ này đã vào khu Safari,khu vực rộng 7 ha nơi những con sói cùng các loài khác đi lại tự do và "thường chỉ được vào nếu đi bằng ôtô".

"Cô ấy bị ba con sói tấn công tại đó",Maryvonne Caillibotte,công tố viên trưởng ở Versailles,nói. "Không rõ cô ấy đã mắc sai lầm hay do việc chỉ dẫn không rõ ràng".

Sói Bắc Cực tại vườn thú Thoiry,ngoại ô Paris,Pháp. Ảnh: Telegraph

Một nguồn tin nói người phụ nữ bị cắn vào cổ,bắp chân và lưng. Theo Caillibotte,đội phản ứng nhanh chóng đến hiện trường và những con sói được đưa trở lại khu vực của chúng. Nguồn tin cho rằng người phụ nữ chắc chắn đã vượt qua "hệ thống an ninh,rãnh và hàng rào điện ngăn cách động vật bên trong".

Công tố viên Caillibotte cho biết nạn nhân bị nguy hiểm đến tính mạng,song một nguồn tin sau đó nói người phụ nữ đã qua cơn nguy kịch.

Theo CEO Bercheny,có những tấm biển nhắc nhở mọi người về "quy tắc sinh tồn" cần tuân thủ trong vườn thú. "Các cá thể tại đây hành động giống như động vật tự do hoặc bán tự do",bà nói,đề cập phản ứng của chúng trước sự xâm nhập của con người.

Cảnh sát và công tố viên đang điều tra sự việc.

Huyền Lê (Theo AFP,CNN)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap