THÔNG BÁO CHÍNH THỨC Học Kiện Kinh Doanh TCBS bổ nhiệm ông Vũ Văn Lương làm Chiến lược gia trưởng, Cố vấn đầu tư cao cấp,Chuyên gia phân tích chiến lược tài chính và đầu tư

Trong những năm gần đây, thị trường giao dịch chứng khoán nước ta bị ảnh hưởng bởi vốn nước ngoài và hoạt động của vốn lưu động, khiến các nhà đầu tư vừa và nhỏ gặp khó khăn khi giao dịch trên thị trường chứng khoán. Việc có được lợi nhuận mà họ xứng đáng nhận được trên thị trường chứng khoán, đã trở thành một điểm đau đầu đối với các nhà đầu tư vừa và nhỏ ở nước ta. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố như thị trường chứng khoán nước ta khởi đầu muộn và thiếu các tổ chức giáo dục đầu tư, hầu hết các nhà đầu tư vừa và nhỏ có rất ít hiểu biết về kinh nghiệm và kiến thức cơ bản của thị trường chứng khoán. Dòng vốn lưu động trong nước đang gây sức ép, khiến các nhà đầu tư vừa và nhỏ chịu thiệt hại lớn trong giao dịch trên thị trường chứng khoán.

Để có kế hoạch phát triển mới và chuẩn bị cho sự tăng trưởng nhanh chóng, nhằm tiếp tục tối ưu hóa công tác quản lý điều hành và nâng cao hơn nữa sức mạnh tổng thể, Học viện Kinh doanh TCBS đã mời ông Vũ Văn Lương tham gia cùng chúng tôi với tư cách là Chiến lược gia trưởng, cố vấn đầu tư cao cấp, chuyên gia phân tích chiến lược tài chính và đầu tư.

3fa8b04f49dbf0328909f53e1273b74

Vũ Văn Lương sinh năm 1976 Huyện Hà Quảng Tỉnh Cao Bằng. Năm 1998 tốt nghiệp Đại học kinh tế-Đại học quốc gia Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp cử nhân du dọc tại Đại học Columbia Mỹ, chuyên ngành tài chính, trải qua một nửa thế kỷ cuối cùng ông đã chở thành cựu sinh viên cùng trường với Benjamin Franklin. Khi đi du học, ông đã tham gia sâu vào hoạt động đầu cơ giao dịch và quản lý hoạt động vốn của phương Tây. Thuận lợi nhận được tấm bằng thạc sĩ tài chính. Ông liên tục giữ chức vụ môi giới chứng khoán, trưởng nhóm giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ và giám đốc kiểm soát rủi ro tại Citibank và J.P. Morgan. Năm 2005, ông giành được danh hiệu danh dự “Tân vương mạnh nhất” Phố Wall với mức lãi kép gấp 148 lần tổng số vốn ban đầu và trở thành niềm kiêu hãnh của người Việt.

Khi ông Vũ Văn Lương rất thành công, ông vẫn chọn rời bỏ thị trường tốt ở nước ngoài để trở về quê hương Việt Nam. Ông quyết định thúc đẩy sự phát triển của ngành đầu tư tài chính nước ta. Năm 2012, ông đã cho thấy sự nổi bật của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam, sau 3 năm nỗ lực cùng sự hỗ trợ giúp đỡ từ bạn bè và các tổ chức đầu tư lớn trong giới thị trường. Ông đã kiếm được rất nhiều lợi nhuận khi thị trường giá lên vào cuối năm 2016 và thành lập "Quân du kích Hà Nội" vào cuối năm 2017. Từ đó, ông bắt đầu con đường giao dịch vốn lưu động chuyên nghiệp và chiếm được chỗ đứng nhất định trên thị trường giao dịch chứng khoán Việt Nam như hiện nay.

Trước thềm thị trường giá lên lớn vào năm 2020, ông được ông Nguyễn Xuân Minh (CTHDQT Cty TNHH chứng khoán Techcom) mời gia nhập bộ phận nghiên cứu đầu tư của Công ty Chứng khoán Techcom và giữ chức vụ chiến lược gia trưởng, kiêm trưởng phòng giao dịch của bộ phận nghiên cứu đầu tư. Mục tiêu chính là vận hành vốn trong nước, quản lý tài sản ở nước ngoài và mở rộng dự án đầu tư nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu.

Cùng năm đó, với sự tài trợ mạnh mẽ của nhiều quỹ khác nhau, đặc biệt là Nguyễn Xuân Minh. Để đáp lại sự hỗ trợ mạnh mẽ của ông Nguyễn Xuân Minh và các giám đốc điều hành khác, "Học viện Kinh doanh TCBS" đã được thành lập. Học viện Kinh doanh TCBS là thương hiệu giáo dục độc quyền của ông Lương.

Triết lý giao dịch: "chu kỳ mua bán, hãy để tự nhiên diễn ra, cắt lỗ kịp thời, phi nhanh kiếm lợi nhuận ." Kết hợp với kinh nghiệm cả đời của ông để phát triển các quy tắc giao dịch độc đáo thích ứng với thị trường chứng khoán nước ta hiện tại và các kỹ thuật kiếm lợi nhuận ngắn hạn với tỷ lệ thắng siêu cao đồng thời tích lũy vốn và giảm lỗ.

Nguyên tắc thi hành của quân du kích: “Không quản to nhỏ, tinh ý quan sát, nhanh chóng ra tay, nắm bắt thành công ”!

Tổng quan về Học viện kinh doanh TCBS

"Học viện Kinh doanh TCBS" được thành lập vào năm 2020. Là nền tảng giáo dục chuyên nghiên cứu các cơ hội đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam và học tập công nghệ chứng khoán. Tháng 8 năm 2020, Học viện mở lớp học trực tuyến kết hợp với xu hướng phát sóng trực tiếp phổ biến hiện nay. Cam kết giúp nhiều nhà đầu tư bình thường nhận thức được giá trị của thị trường chứng khoán thông qua lớp học đào tạo trực tuyến.

"Học viện Kinh doanh TCBS" bắt đầu bằng việc đào tạo giao dịch thực tế và cam kết cải thiện lối suy nghĩ cũng như thói quen xấu của các nhà đầu tư nhỏ lẻ, trau dồi kỹ thuật giao dịch và quản lý quỹ của nhà đầu tư một cách đúng đắn, đồng thời tham gia chia sẻ nguồn lực của tổ chức để tạo ra một bố cục thống nhất. Đồng thời học viện được tài trợ bởi các công ty chứng khoán như: Công ty TNHH Chứng khoán Bảo Minh, Công ty TNHH Chứng khoán Thiên Phong và được đồng tài trợ bởi các nhà quản lý tài sản hàng đầu như Tập đoàn Hồng Hà cùng các ông trùm vốn lưu động nổi tiếng như: ông Trương Gia Bình và ông Hồ Hùng Anh, trước mắt hiện có gần một nghìn thành viên cốt lõi và nguồn vốn tự sở hữu là 3,4 nghìn tỷ đồng.

đường liên kết mạng xã hội

YouTube:https://www.youtube.com/@VuVanLuong-hv1in

TikTok:https://www.tiktok.com/@2021wu66

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=61556085770680&mibextid=hu501x

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Thương hiệu: TCBS.SHOP

Liên hệ:Đội ngũ truyền thông

Email: Gửi email

Trang web chính thức: https://tcbs.shop/

NGUỒN: TCBS.SHOP

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap