SureX là sàn giao dịch tiền mã hóa cho phép mọi người kiếm lợi từ các khoản đầu tư của mình bằng cách theo dõi các nhà giao dịch chuyên nghiệp nhất.

Ngành công nghiệp DeFi phát triển nhanh chóng, trở thành một hệ sinh thái bùng nổ với nhiều cơ hội, và trị giá trăm triệu đô la. Sứ mệnh cuối cùng của Sàn giao dịch SureX là giúp nhiều người có lợi nhuận từ DeFi (Tài chính phi tập trung). Dựa trên tư duy thiết kế sản phẩm đơn giản và dễ sử dụng, đội ngũ SureX đã đưa ra nền tảng đầu tư DeFi và quản lý tài chính tất cả trong một.

 

image_2023-04-24_14-15-43

 

Sàn giao dịch Phái sinh SureX là một nền tảng tài chính tiền mã hóa hàng đầu thế giới, đơn giản, nhanh chóng, dễ hiểu nhất. Nền tảng có giấy phép MSB của Mỹ, và được đăng ký tại Cục kế toán và phát triển doanh nghiệp Singapore (ACRA). Đội ngũ sáng tạo bao gồm các chuyên gia công nghệ tài chính cao cấp đến từ New York, Singapore và Trung Quốc. Dịch vụ giao dịch phái sinh bao phủ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Nó đã tạo ra một hệ thống giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thể giới “Staking,Theo dõi giao dịch,Mạng lưới giao tiếp”, nhằm hỗ trợ những người bình thường đầu tư và quản lý tiền mã hóa với các dịch vụ và thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp.

 

image_2023-04-24_14-15-52

 

Hiện nay, SureX đã có trên 50 nghìn người dùng đăng ký, và hỗ trợ các nhà đầu tư này nhận được nhận được ít nhất 21% lợi nhuận hàng năm.

 

“Hệ thống quản lý tài chính toan cầu Staking và Theo dõi giao dịch” của SureX là sản phẩm tài chính đầu tiên cho phép người dùng tham gia vào việc đặt cược và quản lý tài chính trên chuỗi với ngưỡng bằng không.

 

Kết hợp thiết kế sản phẩm tài chính truyền thống mà nhà đầu tư quen thuộc, các sản phẩm quản lý tài chính và staking của SureX tương tự như các tài khoản tiền gửi hiện tại/có kỳ hạn cố định chung cho các nhà đầu tư. Miễn là họ sử dụng tiền để mua các sản phẩm tài chính, họ có thể nhận được tiền lãi hàng ngày, với điểm khác biệt là sử dụng tiền mã hóa. Các nhà đầu tư có thể chọn các sản phẩm phù hợp với thói quen và logic đầu tư của mình, tất cả đều có thể được hưởng lợi nhuận hàng năm tuyệt vời và ổn định.

 

Hệ thống sử dụng phân tích dữ liệu lớn để cải thiện hiệu quả lợi tức đầu tư và lợi nhuận của nhà giao dịch. Giao diện vận hành đơn giản và các lợi ích hỗ trợ lẫn nhau của cộng đồng cũng cho phép người mới bắt đầu dễ dàng tham gia mà không cần phân tích kỹ thuật phức tạp. Họ chỉ cần "theo dõi đầu tư với một cú nhấp chuột" để bắt đầu một cách dễ dàng.

 

Khi tiến hành các hoạt động quản lý tài chính và staking trên SureX, các nhà đầu tư cũng có thể chia sẻ lợi ích nhóm với các thành viên cộng đồng bằng cách thành lập cộng đồng của riêng của mình hoặc tham gia các cộng đồng tin cậy.

 

Kế hoạch marketing của SureX nhằm mục đích thiết lập một cộng đồng tiền mã hóa với hơn 6 triệu người trên toàn thế giới trong năm tới. Cộng đồng sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư từ nhiều quốc gia và khu vực khác nhau, bao gồm Trung Quốc, các quốc gia nói tiếng Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Nga, Việt Nam, Singapore, Campuchia, Tây Ban Nha, Dubai, Châu Phi và Indonesia, để cùng xây dựng cộng đồng sinh thái SureX

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap