GO FARE hợp tác với công ty đầu tiên tại Việt Nam mang đến cơ hội phát triển cho thị trường Đông Nam Á

ngày 6 tháng 3 hàng ngày,Công ty GO FARE phối hợp cùng Công ty TNHH TM - DV - ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ CHÍNH NGHĨA tổ chức thành công buổi lễ khai trương.Đây là sự hợp tác chiến lược đầu tiên giữa GO FARE và Việt Nam.Nó nhằm mục đích tạo ra một công việc bán thời gian trực tuyến hoàn hảo cho mọi người thông qua tinh thần thực dụng và đổi mới, đồng thời mang lại cơ hội phát triển cho thị trường Đông Nam Á một cách chiến lược.

Do thị trường lao động châu Á chiếm thị phần rất lớn, đang trong thời kỳ phát triển nhanh chóng và có nhiều tiềm năng phát triển.Điều này mang lại cho GO FARE một cơ hội tốt để tăng trưởng kinh tế nhanh chóng,Mục đích ban đầu của việc thành lập GO FARE là phục vụ công chúng và hoàn thành việc phổ biến thị trường việc làm bán thời gian trực tuyến để mọi người có thể có thu nhập phù hợp tại nhà mà không cần ra ngoài.

Trong hoạt động này,Giấy chứng nhận ủy quyền tuân thủ đã được cấp và các kế hoạch phát triển trong tương lai của cả hai bên đã được thông báo.Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy sự phát triển của GO FARE tại thị trường Việt Nam nhanh hơn, lấy Việt Nam làm trung tâm, đồng thời lan tỏa sang các nước lân cận,Giúp đối tác phát triển với chất lượng cao, thay đổi cách sống và cách làm việc của mọi người, đồng thời tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội.

Người có liên quan phụ trách GO FARE cho biết:"Sự hợp tác này là một khởi đầu tuyệt vời cho cả hai bên và chúng tôi nhận thấy cơ hội để đầu tư hơn nữa vào những cải tiến mới,Để làm cho các dịch vụ, khả năng và chuỗi giá trị của chúng tôi bền vững hơn, công ty cũng sẽ sử dụng các khả năng dịch vụ kỹ thuật sáng tạo, tích cực thực hiện các trách nhiệm xã hội và mở ra một thế giới đầy cơ hội. "

E41A7041

Trụ sở GO FARE được thành lập tại Vương quốc Anh, Châu Âu,Vốn đăng ký 1.000.000 GBP,Từ sự phát triển của lĩnh vực tài chính đến kinh doanh du lịch, một mạng lưới bán hàng ngoại tuyến toàn cầu đã được thiết lập và mức độ phủ sóng của hoạt động kinh doanh truyền cảm hứng trên toàn thế giới.Phục vụ công chúng, thay đổi cách tìm việc truyền thống, tránh các khoản khấu trừ từ trung gian con người và để mọi người có thêm thu nhập phù hợp.

GOFARE đã thành lập liên tiếp các công ty hợp tác tại Singapore, Việt Nam và các quốc gia khác.Điểm phục vụ tiệc offline hiện có hơn 100.000 nhân viên trực tuyến.Thông qua cách bố trí thị trường ở Đông Nam Á lần này,Khả năng phục vụ khách hàng với các hoạt động thân thiện với môi trường hơn và một hệ thống tốt hơn sẽ cho phép công ty khám phá và thực hiện các mối quan hệ đối tác quan trọng hơn trong khu vực.

GOFARE đang xây dựng cơ sở dữ liệu chính xác và minh bạch hơn,Để có thể định hướng hành động và đo lường tiến độ một cách hiệu quả, phát triển mạnh mẽ thị trường tại Việt Nam, gia tăng sự lan tỏa của thị trường việc làm bán thời gian trực tuyến,Cho phép mọi người khám phá nhiều vai trò và phòng ban khác nhau ở các thị trường khác nhau, đồng thời xây dựng tương lai nghề nghiệp trên toàn cầu.

Company:GO FARE LTD

Email: support@gofare.com

Website:https://www.gofare.com/

City:Vietnam

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap