JRFX sử dụng công nghệ mạng làm nền tảng đầu tư chuyên nghiệp

Người ta thường dùng “kỷ nguyên Internet” để mô tả thế kỷ 21, bởi vì ở giai đoạn phát triển này, công nghệ mạng đã được thay thế hoàn toàn, và việc truyền tải dữ liệu và giao tiếp thông qua Internet không phải là hiếm, cách sống quả thực đã thay đổi đáng kể.

 

Ngày nay, với sự hỗ trợ mạnh mẽ của thông tin và công nghệ cao, Internet đã đưa văn hóa và đời sống của con người bước sang một thời kỳ phát triển mới, có thể nói công nghệ Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Công nghệ đã cải thiện hiệu quả công việc của con người, tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu chia sẻ thông tin và được sử dụng rộng rãi ngay cả trong các lĩnh vực đầu tư truyền thống, gây ra một cuộc cách mạng công nghệ và tạo ra một làn sóng đầu tư mới.

Là một nền tảng đầu tư chuyên nghiệp, JRFX cung cấp cho mọi người nhiều loại hình đầu tư, chủ động thích ứng với những thay đổi mới của môi trường đầu tư trong thời đại Internet và tham gia vào đó, sử dụng sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ của nền tảng để tạo ra một môi trường ổn định và sinh lời. cho khách hàng của chúng tôi. Trong số đó, an ninh và hiệu quả đầu tư của người dân đã được cải thiện đáng kể.

 

Các sản phẩm đầu tư như ngoại hối, kim loại quý và cổ phiếu thực sự thuộc loại quản lý tài sản trên Internet, do đó có thể quản lý các sản phẩm đầu tư và thu nhập thông qua Internet. Các dịch vụ tài chính và phần mềm đầu tư do JRFX cung cấp với sự trợ giúp của mạng lưới là những biểu hiện quan trọng của quản lý tài chính kỹ thuật. Nó đảm bảo sự kết nối giữa các đường dây chuyên dụng trong quá trình đầu tư, để các lệnh mua và bán của nhà đầu tư có thể được kết nối trực tiếp với toàn cầu thị trường tài chính, để có được các giao dịch cuối cùng an toàn, thuận tiện và nhanh chóng.

Ưu điểm kỹ thuật của JRFX trước hết được phản ánh trong việc bảo vệ an toàn dữ liệu khách hàng: nền tảng áp dụng nhiều phương pháp mã hóa và tất cả dữ liệu đều được bảo vệ hoàn toàn. Cho dù đó là thông tin cá nhân và dữ liệu giao dịch của người dùng, nó vẫn an toàn và ổn định, khách hàng có thể thoải mái tham gia vào thị trường đầu tư quốc tế.

 

Ngoài ra, nền tảng JRFX cũng có kinh nghiệm dày dặn về an ninh mạng và phòng thủ chống lại các cuộc tấn công DDoS / CC. Nền tảng đã đầu tư những nỗ lực lớn nhất để đảm bảo rằng hệ thống hoạt động tốt trong thị trường cạnh tranh khốc liệt. Ngoài ra, để tránh những rủi ro có thể xảy ra do môi trường mạng không ổn định, JRFX cũng tiến hành sao lưu phục hồi thảm họa xuyên khu vực thông qua các trung tâm dữ liệu của Equinix đặt tại London (LD5), New York (NY5), Hong Kong (HK2) và Singapore ( SG1)., Mà còn để đảm bảo rằng người dùng luôn có trải nghiệm đầu tư suôn sẻ.

JRFX áp dụng kiến trúc mạng tiên tiến để đảm bảo nền tảng hoạt động hiệu quả và đã đạt được hợp tác sâu rộng với các nhà cung cấp dịch vụ mạng đường trục quốc tế như Cấp 3. * NTT.Cogent Communications, China Unicom, China Telecom, v.v., để đạt được kết nối chéo với các nút mạng đường trục toàn cầu, Công nghệ BGP được thực hiện để tối ưu hóa kết nối mạng toàn cầu nhằm đảm bảo độ trễ và độ ổn định của mạng được duy trì ở mức chất lượng cao nhất trong ngành.

 

Là một nền tảng đầu tư chuyên nghiệp, JRFX(www.jrfx.com/vn/?340) đã triển khai truyền mã hóa không đối xứng SSL 256-bit cho tất cả các giao tiếp từ hệ thống đến hệ thống, để cơ sở dữ liệu có thể được cách ly với mạng bên trong và bên ngoài và dữ liệu có thể được đảm bảo hơn trong quá trình truyền. . Bằng cách này, JRFX, được hỗ trợ bởi công nghệ, đã xây dựng một giai đoạn đầu tư nhanh chóng, hiệu quả và an toàn cho các nhà đầu tư trên thị trường quốc tế, đồng thời cũng tạo nền tảng tốt để hiện thực hóa nhiều khả năng đầu tư hơn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap