Các loại tài khoản JRFX rất đa dạng

Ngày nay là thời đại của các nhóm đa dạng và phân khúc đối tượng, và nó đã trở thành một xu hướng chung để đáp ứng nhu cầu khác nhau của các nhóm khác nhau thông qua phân khúc. Điều này cũng đúng trong thị trường quản lý tài sản, có nhiều loại nhà đầu tư trong thị trường quản lý tài sản và nhu cầu đầu tư của họ cũng đa dạng, điều này cũng đặt ra những yêu cầu mới cho các nền tảng giao dịch chính để thu hút các nhà đầu tư.

Là nền tảng giao dịch hàng đầu trong thị trường tài chính và quản lý tài sản toàn cầu, JRFX đã khẳng định cung cấp các dịch vụ đầu tư tài chính một cửa khác biệt, đa dạng và được cá nhân hóa cho các nhà đầu tư toàn cầu kể từ khi thành lập. Trong việc quản lý tài khoản giao dịch của khách hàng, JRFX chủ yếu chia tài khoản thành 3 loại: tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản ECN và tài khoản demo. nhà đầu tư và trợ giúp khách hàng. Nhanh chóng nhận ra sự đánh giá cao của sự giàu có trên thị trường đầu tư kim loại quý.

Mở Tài khoản Mới: Tài khoản Chuẩn

Tài khoản STP tiêu chuẩn của JRFX là loại tài khoản giao dịch lý tưởng cho các nhà đầu tư sẵn sàng bắt đầu giao dịch thực sự. Tài khoản STP tiêu chuẩn JRFX trực tiếp cung cấp cho các nhà giao dịch mức chênh lệch cấp tổ chức và các nhóm báo giá thanh khoản sâu. Tài khoản STP tiêu chuẩn thực cung cấp đủ độ sâu thị trường, báo giá nhất quán và minh bạch, thực hiện giao dịch nhanh chóng, chênh lệch thấp và không có hoa hồng. Thông qua hệ thống mạng cáp quang Equinix, tài khoản STP chuẩn JRFX đảm bảo tốc độ thực hiện của mỗi giao dịch. Thông qua tài khoản tiêu chuẩn JRFX thực, khách hàng có thể trải nghiệm các chức năng mạnh mẽ của nền tảng giao dịch MT4 và MT5 và khám phá tiềm năng năng động của các giao dịch ngoại hối.

Người mới bắt đầu tham gia thị trường: Tài khoản Demo

Đối với sàn giao dịch JRFX, lấy khách hàng làm trung tâm chỉ là khái niệm mà còn là giá trị, do đó, trong hoạt động thực tế, JRFX tính đến nhu cầu đầu tư thực tế của mọi nhà đầu tư, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư mới chưa có kinh nghiệm giao dịch. thiết lập một tài khoản giao dịch mô phỏng cho người mới đầu tư và cung cấp cho khách hàng các quỹ giao dịch mô phỏng miễn phí, cho phép khách hàng giao dịch ngoại hối, kim loại quý, lập chỉ mục hợp đồng CFD cho sự khác biệt và các sản phẩm khác với chi phí bằng không trong môi trường không có rủi ro.

Đề xuất sử dụng: tài khoản ECN

JRFX hợp tác với các nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu thế giới để cung cấp cho tất cả các khách hàng chuyên nghiệp trên toàn thế giới mức chênh lệch nhỏ nhất và phí xử lý thấp nhất trong tài khoản ECN. Mọi khách hàng có tài khoản JRFX ECN hiện có thể trải nghiệm chênh lệch cực kỳ chặt chẽ bắt đầu từ 0,0 với phí xử lý thấp tới 1,75 đô la cho mỗi lô tiêu chuẩn mỗi bên. Ngoài ra, với tính thanh khoản cấp tổ chức được cung cấp bởi các ngân hàng lớn nhất thế giới, tài khoản ECN của JRFX cung cấp cho khách hàng chuyên nghiệp tốc độ giao dịch và sự ổn định đầu tư vô song.

Hiện tại, nhà đầu tư chỉ cần chọn một loại tài khoản, điền thông tin nhận dạng cá nhân thật và hợp lệ trên nền tảng để gửi đơn đăng ký và thực hiện thao tác đặt cọc (không cần đặt cọc đối với tài khoản demo) là có thể mua. và bán hơn 100 loại phổ biến toàn cầu trên phần mềm giao dịch MT4.

Nhìn chung, JRFX(www.jrfx.com/vn/?340) có nhiều lợi thế như bằng cấp chính thức, bảo mật cao, thanh khoản mạnh, dịch vụ khách hàng tốt, hoạt động đơn giản và nhanh chóng. JRFX cung cấp các loại tài khoản khác nhau cho các loại nhà đầu tư khác nhau, điều này cũng cho thấy rằng nền tảng này đang lĩnh vực đầu tư tài chính. Trong tương lai, JRFX sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển, đồng thời cam kết mang lại trải nghiệm đầu tư mới cho các nhà đầu tư toàn cầu và cung cấp cho các nhà đầu tư một nơi tốt cho các khoản tiền nhàn rỗi của họ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap