Mở rộng thị trường RCEP, công ty Dongfeng đã mang nhiều sản phẩm nổi bật đến với Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN (CAEXPO)

 

Vào ngày 16 tháng 9, Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN (CAEXPO) lần thứ 19 kéo dài 4 ngày đã khai mạc tại Nam Ninh, Quảng Tây. Với chủ đề “Chia sẻ cơ hội mới của RCEP và thúc đẩy mậu dịch tự do khu vực Trung Quốc - ASEAN phiên bản 3.0”, CAEXPO năm nay đã thu hút hơn 50 quốc gia và khu vực tham gia hội chợ triển lãm.

Năm nay là năm RCEP có hiệu lực và bắt đầu mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Trung Quốc – ASEAN, để tận dụng cơ hội của CAEXPO, thúc đẩy chuỗi công nghiệp khu vực và chuỗi cung ứng hội nhập phát triển. Uỷ ban Giám sát và Quản lý Tài sản thuộc Quốc vụ viện đã tổ chức lựa chọn một loạt các công ty nhà nước có thế mạnh kỹ thuật và hợp tác nước ngoài tương đối mạnh. Lần đầu tiên đã thiết lập một khu triển lãm chung cho các doanh nghiệp nhà nước tại CAEXPO. Là một doanh nghiệp đại diện cho ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc, Dongfeng đã được chọn vào khu vực triển lãm của các doanh nghiệp nhà nước, với hình ảnh tổng thể tập đoàn tập hợp các dòng xe thương mại, xe chở khách, máy nông nghiệp, phụ tùng và các sản phẩm khác tham gia triển lãm, đồng thời thiết lập các gian hàng trong nhà và ngoài trời, trưng bày 9 dòng xe hoàn chỉnh, 4 bộ tích hợp chính, hai máy nông nghiệp và hơn 70 loại phụ tùng và linh kiện hướng về thị trường Đông Nam Á trưng bày toàn bộ thành quả công nghệ kỹ thuật “nhảy vọt” trong sáng tạo công nghệ của Đông Phương.

Ngay trong ngày lễ khai mạc, công ty Dongfeng đã tổ chức buổi quảng bá sản phẩm mới Lantu Dreamer cho khách hàng tại thị trường nước ngoài. VOYAH Dreamer là mẫu MPV chạy điện thông minh cao cấp. Xe sử dụng khung ESSA chuyên dụng cho hệ thống truyền động điện kép do Dongfeng phát triển độc lập và hỗ trợ hai bộ hệ thống truyền động đa chế độ thông minh và chạy điện hoàn toàn. Đây là chiếc xe điện duy nhất hiện nay sử dụng động lực kép MPV, tạo ra một trải nghiệm lái hoàn hảo cho các chuyến công tác và du lịch gia đình.

Dongfeng còn quảng bá các sản phẩm như Dongfeng Fengshen Haoji, Yixuan MAX và Fengxing Yacht tới khách hàng Đông Nam Á. Haoji là mẫu SUV hybrid cao cấp mới do Dongfeng chế tạo, được trang bị hệ thống truyền động Mach do Dongfeng phát triển độc lập. Thời gian tăng tốc chỉ 0,15 giây, hiệu suất nhiệt nhiên liệu cao tới 41,07%, công suất hybrid và năng lượng hydro tốt. Khả năng mở rộng đa nền tảng của nó có thể đáp ứng nhu cầu động lực của HEV, PHEV, REV và các dòng xe khác, được khách hàng chào đón rộng rãi, được gọi là "động cơ của người phấn đấu".

Dongfeng Fengshen Yixuan MAX được thiết kế mới có thân xe rộng nhất trong phân khúc và được trang bị động cơ hàng đầu "Trái tim Trung Quốc" 1,5T Mach và hệ thống truyền động vàng hộp số 7DCT300 , với sức mạnh dồi dào , tiêu thụ nhiên liệu thấp, an toàn, thoải mái và thông minh. Nó phản ánh đầy đủ những thành tựu công nghệ mới nhất của "Ngũ hoá (Điện khí hóa, Thông minh hoá, Mạng lưới hoá, Chia sẻ hoá, Nhẹ hoá)" của ô tô Dongfeng.

Fengxing Yacht là chiếc xe gia đình 7 chỗ được Dongfeng thiết kế đặc biệt cho các chuyến du lịch gia đình , thiết kế táo bạo, sáng tạo và áp dụng phương châm toàn toàn mới "Fengxing Dynamics" đã nhận được sự quan tâm rộng rãi của khách hàng Đông Nam Á tại hội chợ.

Tại thị trường ASEAN, Việt Nam, Myanmar, Philippines và các thị trường khác, xe thương mại Dongfeng có chất lượng vượt trội, dẫn đầu thị phần và khả năng dịch vụ toàn diện, được đông đảo khách hàng khen ngợi. Tại gian hàng ngoài trời trong hội chợ triển lãm Trung Quốc- Asean năm nay, Dongfeng đã ra mắt 5 mẫu xe bán chạy gồm D760, D320 và D560. Trong số đó, đầu kéo 6 × 4 D760 là phương tiện triển lãm chính của gian hàng ngoài trời, là sản phẩm đại diện cho dòng sản phẩm chủ lực của Dongfeng Tianlong, mang lại sức mạnh hiệu quả cao và hiệu suất vượt trội cho khách hàng ASEAN.

Ngoài ra, Dongfeng Liuqi còn trưng bày tại gian hàng ngoài trời dòng hai dòng MPV T5 EVO SUV phổ thông và Fengxing Yacht, Fengxing M7 và ba sản phẩm tiêu biểu của xe tải hạng nặng Chenglong, các sản phẩm dòng Dongfeng Liuqi có các đặc tính an toàn, tin cậy, hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và tiện nghi, mang đến sự lựa chọn đa dạng về giá trị cho khách hàng thị trường Đông Nam Á và được khách hàng Đông Nam Á yêu thích.

Trong những năm gần đây, Tập đoàn Dongfeng đã tích cực hưởng ứng chiến lược quốc gia “vươn xa”, sản phẩm của tập đoàn đã được bán cho hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có các nước ASEAN, đồng thời đã thực hiện hợp tác toàn cầu và cộng tác với hơn 10 các công ty xe và phụ tùng quốc tế. Từ tháng 1 đến tháng 8 năm nay, ô tô Dongfeng đã xuất khẩu được 124.000 xe, tăng 90% so với cùng kỳ năm trước, duy trì xu hướng phát triển tốt.

Hướng về tương lai, Dongfeng sẽ tiếp tục đưa các thành tựu công nghệ kỹ thuật “Khởi phất Dongfeng, công nghệ vượt trội” vào thị trường Đông Nam Á và thế giới, để cùng xây dựng “vành đai và con đường” chất lượng cao, thúc đẩy phát huy vai trò hợp tác kinh tế khu vực và thịnh vượng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap