Tập đoàn DongFeng sẽ tham gia Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 19

 

Vào ngày 16 tháng 9, Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 19 năm 2022 sẽ được khai mạc long trọng tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây. Trong thời gian diễn ra, các sản phẩm đại diện của Công ty TNHH tập đoàn ô tô Dongfeng sẽ tập tề tựu tại Nam Ninh để thể hiện thực lực và hình ảnh tổng thể của tập đoàn với thị trường ASEAN, đồng thời tích cực mở rộng hợp tác thương mại quốc tế.

Từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 9, các vị khách mời, giới truyền thông và khán giả từ mọi nơi có thể đến gian hàng Dongfeng trong khu triển lãm doanh nghiệp trung tâm của Hội trường B2 của Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Nam Ninh để “check in” Voyah Dreamer, Dongfeng Fengshen Haoji, Fengxing Yacht và các mẫu xe khác, các bạn cũng có thể đến quảng trường ngoài trời để trải nghiệm dòng xe chở hàng như Dongfeng Tianlong và Dongfeng Liuqi Chenglong và tham quan máy móc nông nghiệp Dongfeng Jingguan và các bộ phận, linh kiện xe.

Được thành lập vào năm 1969, Dongfeng là một doanh nghiệp ô tô với quy mô cực lớn do trung ương quản lý trực tiếp, sản phẩm chính bao gồm đầy đủ các loại xe chở hàng, xe chở khách, xe quân sự, xe năng lượng mới, thiết bị ô tô tích hợp và phụ tùng. Dongfeng đã thực hiện sự hợp tác và cộng tác toàn cầu với hơn 10 công ty xe và phụ tùng quốc tế, sản phẩm của Dongfeng được bán trên hơn 80 quốc gia trên thế giới. Tại Hội chợ triển lãm năm nay, gian hàng của ô tô Dongfeng bao gồm các khu vực trong nhà và ngoài trời, với 10 xe hoàn chỉnh, hai loại máy móc nông nghiệp, 4 bộ tích hợp, IGBT và hơn 70 sản phẩm phụ tùng ô tô, để trưng bày cho người mua và người tiêu dùng toàn bộ chuỗi công nghiệp, kỹ thuật và năng lực tổng hợp của công ty.

Chiếc MPV - "Dreamer" hàng đầu chạy điện của thương hiệu xe điện thông minh cao cấp "Voyah" của Dongfeng là chiếc xe triển lãm chính của gian hàng trong nhà, sẽ xuất hiện lung linh vào ngày đầu tiên của Hội chợ triển lãm năm nay.

Voyah Dreamer dựa trên kiến ​​trúc dành riêng cho ổ đĩa động lực điện kép được phát triển trong tương lai đầu tiên trên thế giới – cấu trúc ESSA, hỗ trợ hệ thống động lực đa chế độ thông minh và thuần điện. Đây là hệ thống treo khí nén + CDC đầu tiên trên thế giới, cùng với MPV có chức năng thảm ma thuật có độ ổn định vượt trội và chất lượng lái tương đương với một chiếc sedan dòng cao cấp, mang đến cho khách hàng toàn cầu trải nghiệm di chuyển bằng điện mới với hiệu suất vượt trội.

Khách hàng cũng sẽ được xem Dongfeng Fengshen Haoji ra mắt vào tháng 4 năm nay. Haoji là dòng xe hybrid SUV cao cấp hoàn toàn mới do Dongfeng chế tạo, được trang bị hệ thống truyền động Mach do Dongfeng nghiên cứu phát triển độc lập, thời gian tăng tốc chỉ 0,15 giây, được mệnh danh là "Maglev in Hybrid SUV". Là một trong những thành tựu mới nhất về điện khí hóa, thông minh hóa và internet hoá trong chế tạo máy của Dongfeng, đại diện cho xu hướng phát triển của các dòng xe chở khách cao cấp của Dongfeng, dòng xe này sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 9.

Trong gian hàng triển lãm năm nay còn có Dongfeng Fengshen Yixuan, Fengxing Yacht, T5 EVO và các mẫu xe khác, bao gồm xe sedan, SUV, MPV và năng lượng truyền thống, hybrid và điện thuần túy. Trên sân khấu trưng bày trong triển lãm, Dongfeng cũng sẽ trưng bày cụm truyền động thuần điện 3 trong 1, cụm truyền động hỗn hợp, hộp số DCT và các sản phẩm IGBT do Dongfeng tự nghiên cứu và phát triển.

Tất cả các dòng chở hàng của Dongfeng được trưng bày ngoài trời là sản phẩm chính tiêu thụ tại thị trường ASEAN, ví dụ như xe tải Dongfeng 4×2VR tự hạ là sản phẩm chính tại Myanmar và các thị trường khác, xe tải 6×4KC tự hạ là sản phẩm chính tại Philippines , Campuchia và các thị trường khác, xe đầu kéo 6×4 D320 là sản phẩm mới chủ lực tại thị trường Việt Nam, xe tải 4×2 D560 là sản phẩm xe tải chủ lực tại thị trường Việt Nam.

Theo lãnh đạo của Công ty Dongfeng, trước những ngưỡng rào cản gia nhập thị trường ô tô Đông Nam Á cao và yêu cầu của người tiêu dùng về cấu hình sản phẩm cũng cao, Dongfeng có thể cung cấp các loại xe chở khách và sản phẩm cụm lắp ráp tích hợp, bước tiếp theo, công ty sẽ mở rộng thị trường Đông Nam Á bằng những sản phẩm mới thông minh hoá và năng lượng mới.

Sáng ngày 17 tháng 9, tại phòng hội nghị D110 trung tâm triển lãm quốc tế Nam Ninh, Dongfeng sẽ tổ chức Hội nghị Kết nối Doanh nghiệp nhà nước “Cưỡi Dongfeng, Ra nước ngoài” để giới thiệu sản phẩm mới vào thị trường ASEAN, đồng thời trong thời gian triển lãm, Dongfeng giới thiệu cho khách mời chi tiết về các loại sản phẩm, kỹ thuật và dịch vụ cho ASEAN, giải đáp các câu hỏi và triển khai mở rộng và đi sâu chủ đề đàm thoại.

Cùng với hiện vật tham dự trong buổi triển lãm, Dongfeng còn thích cực tham dự triển lãm online “Cloud East Expo”, hơn nữa vào hai ngày 17 và 18 sẽ phát trực tiếp toàn cầu trên nền tảng Facebook, Tiktok với tài khoản toàn cầu @Dongfeng Motor, đồng thời tận dụng trang web quốc tế của Dongfeng motor và Alibaba quốc tể để triển khai giới thiệu rộng rãi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap