Lệnh tuyển dụng đại sứ BKEX

Nếu bạn là một người có ảnh hưởng đến Instagram, một nhà lãnh đạo quan điểm quan trọng của Twitter, hay là bạn, chào mừng đến với chương trình đại sứ truyền thông BKEX và cùng nhau chia sẻ kiến thức về blockchain.

BKEX được thành lập vào năm 2018; Nó đã trải qua những biến động kinh tế gay gắt như LUNA pull-down và BTC pull-down (ngày 12 tháng 3 và 19 tháng 5). May mắn là không có tai nạn nào ở BKEX. Đó là do nhiều chữ ký của BKEX, chữ ký ngoại tuyến, kiến trúc phân cấp và các công nghệ khác. Đội ngũ được thành lập bởi các thành viên cao cấp trong ngành công nghiệp khối chain và các nhân viên kiểm soát rủi ro hàng đầu thế giới, các công ty con hay hợp tác tại hồng kông, trung quốc, hoa kỳ, hàn quốc, nhật bản, Singapore và các công ty khác, cung cấp cho người dùng ở hơn 100 quốc gia và khu vực an toàn và hiệu quả tài sản mật mã và dịch vụ giao dịch hàng hóa.

BKEX có giấy phép giám sát tài chính MSB từ FinGEN, một công ty con của bộ tài chính hoa kỳ đang hoạt động phù hợp. Hiện nay đã phát triển thành giao dịch tương lai, giao dịch chứng khoán, giao dịch qua biên giới, đòn bẩy ETP, hợp đồng cho vay, IPFS năng lực tính toán và ma trận sản phẩm khác.

图

Dữ liệu toàn cầu của BKEX:

1.24h giao dịch :97 tỉ đô la

2. người dùng đăng ký :6.1 +

3. hoạt động hàng ngày PV: 1.06M+

4. số lượng IP hoạt động hàng ngày :210K+

5. khách hàng giao dịch hàng ngày :160K+

6. cộng đồng cộng sự tích lũy :5000 +

Ở khía cạnh sự đổi mới sản xuất sản phẩm, BKEX có ba sản phẩm cốt lõi (giao dịch hợp đồng điên rồ, SAO chép, hợp đồng vay). Hơn nữa, có một trung tâm phúc lợi xã hội để phản hồi lại cho người dùng; Tiếp theo sẽ là một đấu trường trực tuyến lớn. Hãy tiếp tục theo dõi.

BKEX asl sống động cho sự phát triển, nó các LAN truyền với hình chuỗi kiến thức, đẩy mạnh thương hiệu BKEX, bây giờ, chúng tôi đưa ra kế hoạch tuyên truyền đại sứ, mời kol hiểu vùng hoặc hình chuỗi từngsống, tham gia kỳ cựu.

Lợi ích của đại sứ:

1. Chia sẻ lợi ích của cộng đồng BKEX mở rộng và tăng trưởng; Cộng đồng những người giỏi có thể nhận được sự ủng hộ kế hoạch.

2. làm đại sứ tuyên truyền cho BKEX tham dự lễ kỉ niệm BKEX và các hoạt động khác của blockchain.

3. Không có nội dung BKEX đẩy mạnh độc đáo (áp phích, video, chờ giấy tờ).

4. Lợi nhuận của tiền thưởng hậu hĩnh mà phần thưởng.

Chúng ta sẽ ở Twitter, Instagram, Facebook, YouTube, việc tốt, dùng cho, đại sứ TikTok chờ tuyển dụng nền tảng. Trường hợp cụ thể như sau:

Trách nhiệm của đại sứ:

1. Thường xuyên, mỗi ngày 3-5 đường BKEX nhãn hiệu tuyên truyền nội dung.

2. Một sự đồng thuận duy trì và LAN truyền BKEX nhãn hiệu, tạo ra giá trị và hành động của phù hợp.

3. Được nguồn tài nguyên địa phương, hỗ trợ giao tiếp/tổ chức các buổi nhóm họp và hội thảo (không phải buộc).

4. Thông tin chống lại sự xâm, hợp lý bảo vệ hình ảnh của BKEX (báo cáo phát hiện và đăng tải những phần thưởng).

Yêu cầu của đại sứ:

1 Đúng BKEX có hiểu biết của cụ thể.

2. Đồng ý với các giá trị văn hóa và của BKEX.

3. Có một kinh nghiệm hoạt động truyền thông xã hội.

4. Trách nhiệm của 4. Có độ cao.

Đi xem đi: https://bkex.zendesk.com/hc/en-us/articles/8969136257177

Liên quan đến liên kết:

Việc BKEX FanLi đăng ký: https://www.bkex.com/register/PMHKRGP3

Việc BKEX điện tín nhóm: https://t.me/BKEX_Futures

Việc BKEX twitter: https://twitter.com/BKEXFutures

Việc BKEX Instagram: https://www.instagram.com/

Đại sứ BKEX tuyển dụng: https://forms.gle/SF4qMJnrjExR6jkG6

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap