Verunan International OTC An toàn và Hiệu quả, mở ra Kỷ nguyên Mới cho các Dịch vụ Tiền điện tử Số

Trong những năm gần đây, với sự đổi mới ngày càng mạnh mẽ của các hình thức kinh tế và tài chính, Internet, dữ liệu lớn, điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo, blockchain và các công nghệ khác đã tác động sâu sắc đến công nghệ số, tạo điều kiện cho nền kinh tế toàn cầu phát triển theo hướng chất lượng cao. Với sự mở rộng nhanh chóng, sức lan tỏa rộng và ảnh hưởng sâu sắc, nền kinh tế số hiện đang trở nên sôi động với sức sống hơn bao giờ hết, trở thành lực lượng chủ chốt trong việc tái cơ cấu các yếu tố và nguồn lực toàn cầu, định hình lại cấu trúc kinh tế toàn cầu và thay đổi bối cảnh cạnh tranh toàn cầu.

01

Để nắm bắt cơ hội phát triển nhanh chóng và theo xu hướng của công nghệ tài chính toàn cầu, Nền tảng Dịch vụ Tiền điện tử Số Quốc tế Verunan đã bắt đầu một chương mới trong việc phát triển mạnh mẽ các dịch vụ OTC quốc tế.

 

Ⅰ. Nền tảng Dịch vụ Tiền điện tử Số Quốc tế Verunan bảo vệ Sức mạnh của mọi dòng mã.

 

Verunan là Veruna+n, là hình ảnh kết tinh của một người bảo vệ toàn năng và toàn trí cho các quy tắc và luật lệ tiền tệ số. Thông qua Nền tảng Dịch vụ Tiền điện tử Số Quốc tế Verunan, đội ngũ Verunan nhận ra “mã là luật” và “khối là công lý”, cho phép người dùng trên khắp thế giới tham gia vào Verunan một cách tự do và công bằng, thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của nền kinh tế và xã hội số, và cùng nhau thúc đẩy nền văn minh nhân loại ngày càng thịnh vượng và tiến bộ hơn.

 

Nền tảng Dịch vụ Tiền điện tử Số Quốc tế Verunan, một nền tảng dịch vụ tài sản tiền điện tử số quốc tế dựa trên công nghệ blockchain, được thành lập vào đầu năm 2021 và được đăng ký tại California, Hoa Kỳ. Tận dụng lực lượng đội ngũ hàng đầu toàn cầu hùng hậu, cùng với các nhà đầu tư và đội ngũ tư vấn chất lượng cao, Verunan sẽ mang đến những lợi thế vượt trội của công nghệ mã hóa cốt lõi và các sản phẩm trưởng thành đã được chứng minh trên thị trường với 100% đam mê và nguồn lực.

 

Ⅱ. Các dịch vụ của Verunan International OTC an toàn, hiệu quả, tiện lợi và hữu ích.

 

Máy chủ của hệ thống tiếp nhận lệnh Verunan đã thiết lập một hệ thống tin cậy blockchain dựa trên giao thức thanh toán VER chứ không phải dựa trên các quy tắc đã thỏa thuận. Với nguồn lực dồi dào, Verunan đã xây dựng nền tảng nhận lệnh OTC quốc tế phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain, lấy USDT làm phương tiện thanh toán, và đã phát triển độc lập giao thức thanh toán VER để giúp người dùng hoàn thành công việc thanh toán OTC hiệu quả hơn. Các dịch vụ “phi tập trung” có các công nghệ đáng chú ý như hợp đồng thông minh và cơ sở dữ liệu phân tán làm cho các giao dịch nhận lệnh trở nên công bằng hơn, minh bạch hơn và có thẩm quyền hơn.

 

Nền tảng Verunan hiện hỗ trợ các giao dịch ngoại hối đa tiền tệ và sẽ hỗ trợ hơn 100 loại tiền pháp định trong tương lai, tương thích với nhiều loại tài sản tiền điện tử số như BTC, ETH, EOS, TRX, v.v.

 

Ⅲ. Nền tảng ứng dụng phi tập trung Verunan đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng toàn cầu.

 

Verunan cho phép tất cả các doanh nghiệp OTC hợp pháp trên thế giới thanh toán trên Nền tảng, cùng nhau tạo thành một hệ thống dịch vụ nhận lệnh OTC quốc tế hoàn chỉnh và cung cấp cho người dùng một nền tảng ứng dụng phi tập trung chất lượng cao và an toàn.

 

Trong khi đảm bảo cho người dùng trải nghiệm dịch vụ hiệu quả hơn và mượt mà hơn, Verunan vẫn tích cực đăng ký giấy phép tài chính phù hợp và giấy phép thanh toán bên thứ ba tuân thủ luật pháp và quy định của tất cả các khu vực trên thế giới, cung cấp các dịch vụ công nghệ cơ bản về lưu thông kinh tế và tài chính hợp pháp cho người dùng trên khắp thế giới. Thông qua cơ chế KYC chuyên nghiệp và nghiêm ngặt cũng như khả năng chống hack, chống lừa đảo và nhiều quy trình khác, Verunan giảm đáng kể nguy cơ lừa đảo trên các sàn giao dịch ngoại hối, ngăn chặn gian lận, giảm thiểu tranh chấp giữa người tiêu dùng và bảo vệ dữ liệu cá nhân. Trong khi đó, nhờ tính năng mã hóa dữ liệu blockchain, nền tảng bảo vệ hiệu quả thông tin của tất cả người dùng, sẵn sàng giải đáp những lo ngại của người dùng nền tảng về quyền riêng tư của họ.

03

Nền tảng Dịch vụ Tiền điện tử Số Quốc tế Verunan hỗ trợ nhiều loại lệnh giao dịch chuyên nghiệp trong việc xây dựng nền tảng công nghệ cơ bản. Nhờ kinh nghiệm xây dựng hệ thống và khối lượng giao dịch khổng lồ, các doanh nghiệp OTC quốc tế tại Verunan có thể thu được lợi nhuận bền vững từ quá trình xây dựng một tương lai an toàn, ổn định, công bằng và hiệu quả.

 

Thông qua công nghệ bảo mật, thuật toán thông minh và bối cảnh kỹ thuật số quốc tế, hệ sinh thái Verunan bảo vệ quyền và lợi ích của người dùng toàn cầu, đồng thời thúc đẩy liên kết dữ liệu và bảo trì đa bên trong toàn bộ ngành tài chính. Hệ sinh thái mới thúc đẩy tự do, bình đẳng, bảo mật, tin cậy, cởi mở và chia sẻ, mở ra một kỷ nguyên mới cho các dịch vụ tiền điện tử số.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap