THEO NGUỒN TIN THỊ TRƯỜNG MỚI NHẤT, DỰ ÁN TÀI CHÍNH TOÀN DÂN VỀ MÁY PHÁT ĐIỆN CỦA TSLA ENERGY PLATFORM CHÍNH THỨC GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Vào ngày 9 tháng 5, công ty năng lượng sạch nổi tiếng thế giới TSLA Energy Platform đã công bố thành lập công ty con với 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng chuỗi công nghiệp năng lượng sạch của Việt Nam, sẽ phát triển lĩnh vực thiết kế, sản xuất, phát điện và ứng dụng đầu cuối năng lượng sạch tại Việt Nam trong ba năm tới.

Hiện tại sản lượng điện năng lượng tái tạo của Việt Nam đạt 31,5 tỷ kWh, chiếm hơn 12% tổng sản lượng điện toàn mạng lưới. Mục tiêu ban đầu của TSLA Energy Platform là nâng tỷ lệ này lên mức hơn 30% vào năm 2030, hỗ trợ để Việt Nam trở thành nước có nền kinh tế xanh trung hòa các-bon.

Việt Nam là một trong những quốc gia quan trọng nhất Đông Nam Á. Việt Nam có tốc độ phát triển kinh tế nhanh như vũ bão. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê Việt Nam, trong quý I năm 2022, GDP của Việt Nam đạt 92,175 tỷ đô la Mỹ, tăng trưởng 5,03% so với cùng kỳ năm ngoái, cao hơn mức tăng 3,4% của Singapore trong cùng kỳ. Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp sản xuất đã đặt ra nhu cầu sử dụng điện rất lớn.

Việt Nam cũng đứng đầu các nước Đông Nam Á trong lĩnh vực năng lượng sạch. Việt Nam đã công bố Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia giai đoạn 2021-2030 và định hướng đến năm 2045. Quy hoạch đề xuất giảm thiểu các dự án điện than và thay thế bằng năng lượng sinh khối và nhiệt năng. Ngoài ra, quy hoạch cũng đề xuất thúc đẩy phát triển năng lượng sinh khối và thủy điện để tích trữ năng lượng, khuyến khích phát triển điện gió, đặc biệt là điện gió ven biển và điện mặt trời để cung cấp điện trực tiếp cho các doanh nghiệp sản xuất.

b519639cacf705f218d05da42ac1237

TSLA Energy Platform sẽ thực hiện việc lắp đặt và bảo trì các thiết bị phát điện năng lượng sạch trên khắp Việt Nam. Các thiết bị này sẽ phân phối rộng rãi trong các nhà máy, cơ quan chính phủ, trường học, khu dân cư, bệnh viện và nhiều nơi khác. Đồng thời sẽ cung cấp năng lượng sạch liên tục cho thị trường Việt Nam.

Năng lượng sạch là một ngành có vốn đầu tư lớn, lợi nhuận cao và lâu dài. Nhằm thu hút nhiều người dùng hơn nữa tham gia vào hoạt động kinh doanh năng lượng sạch, TSLA Energy Platform đã đổi mới mô hình đầu tư. Ngoài khoản đầu tư của chính công ty, công ty đã triển khai dự án nền tảng tài chính toàn dân máy phát điện để mở ra một số cơ hội đầu tư, để phần lớn người đầu tư Việt Nam cũng được tham gia vào dự án. Nền tảng này được hỗ trợ bởi Internet, định hướng thị trường, lấy doanh nghiệp làm chủ thể, khai thác những lợi ích môi trường kinh tế và xã hội mà Internet kết hợp với hệ thống năng lượng và thị trường năng lượng mang lại,mang lại giải pháp để tăng giá trị cho khách hàng tại Việt Nam. Đồng thời khẳng định vị thế hàng đầu của công ty về các giải pháp năng lượng tái tạo ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Trang web chính thức của công ty:https://tslaenergy.com/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap