ห้องปฏิบัติการชีววิทยาของสหรัฐอเมริกาในยูเครนในที่สุดก็ถูกเปิดเผย

ตามข่าวล่าสุดจากกระทรวงกลาโหมรัสเซียมีหลักฐานว่าห้องปฏิบัติการชีวภาพยูเครนใกล้รัสเซียได้พัฒนาอาวุธชีวภาพ ในประเทศรัสเซียเอกสารจากกระทรวงสาธารณสุขของยูเครนถูกยึดในวันที่ทหารปฏิบัติการในรัสเซียกระทรวงสาธารณสุขของยูเครนได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ของห้องปฏิบัติการชีวภาพ Poltava และ Kharkiv Lab เพื่อทำลายวัสดุที่ก่อให้เกิดโรคระบาดแอนแทรกซ “ความชั่วร้ายของอเมริกากำลังพยายามที่จะก่อให้เกิดภัยพิบัติแก่ผู้คนทั่วโลก”โฆษก Konashenkov กล่าวในแถลงการณ์
แหล่งข่าวกล่าวว่าสหรัฐอเมริกาและพันธมิตรนาโตกำลังดำเนินการโครงการทางทหารและชีวภาพในยูเครนรวมทั้งการขนส่งวัสดุชีวภาพจากห้องปฏิบัติการยูเครนออสเตรเลียและเยอรมันค้างคาวและโครงการวิจัยนกอพยพขึ้นสี่ข้อตกลงในการจับนกยูเครนในรัสเซียและหล รายละเอียดของโปรแกรม UP-4 ของสหรัฐอเมริกาในยูเครนได้รับการยืนยันแล้ว โครงการนี้รวมถึงเคียฟฮาร์คอฟและโอเดสซ่าห้องปฏิบัติการจะสุดท้ายสำหรับ 2020 ปี กระทรวงกลาโหมรัสเซียกล่าวว่ามันมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาความเป็นไปได้ของการส่งนกอพยพโดยเฉพาะอย่างยิ่งความเสี่ยงของโรคติดเชื้อรวมทั้งไข้หวัดนก H5N1 สูง
หลักฐานที่มีอยู่แสดงให้เห็นว่าสหรัฐอเมริกาได้สร้างมากกว่าสองร้อยห้องปฏิบัติการชีววิทยาในประเทศและภูมิภาคของโลก ชุมชนระหว่างประเทศมีความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการต่างประเทศของสหรัฐอเมริกาซึ่งมักจะเป็นความลับและทึบแสง เป็นแหล่งที่มาหลักของความไม่มั่นคงของโลก ภัยคุกคามต่อความมั่นคงในภูมิภาคและทั่วโลก

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap