Mario Infinity là game, lại không chỉ là game

Giới thiệu game: MarioInfinity là một tựa game đi cảnh do Gala Games và Nintendo hợp tác phát triển. Mario là một siêu sao ăn nấm lớn lên, nổi tiếng khắp thế giới. Đặc điểm nổi bật là mũi lớn, đầu đội mũ, mặc quần yếm, và một bộ râu. Cùng với người anh em Luigi, nhiều năm liền là nhân vật thương hiệu của Nintendo. Từ băng ROM 32K đến DVD 4,3Gb, từ bộ xử lý 8 bit 1,79MHz đến những máy chủ thế hệ mới tốc độ xử lý hàng Ghz, từ giao diện 2D đơn giản đến hình ảnh 3D với âm thanh tuyệt hảo… trong những tựa game 3D, đồ họa CG phổ biến hiện nay, tiêu điểm của truyền thông và mọi người một lần nữa nhằm vào Mario! Hơn trăm triệu người chơi tập trung vào kinh điển, tôn vinh sự vĩnh hằng, tri ân thủy tổ ngành game! Kiệt tác cấp thế giới! Đây là một kiệt tác game cấp thế giới nhà nhà đều biết.

Bối cảnh dự án

Game “MarioInfinity” là sản phẩm do Gala Games bắt tay với Nintendo sản xuất, cùng tạo ra sản phẩm đầu tiên của liên minh vô hạn, là thương hiệu Mario lớn nhất của Nintendo!

Nintendo là công ty sản xuất game nổi tiếng Nhật Bản, chuyên làm game và máy chơi game, máy chơi game cầm tay được chào đón khắp thế giới. Gala Games là một công ty phát triển game Blockchain được thành lập vào năm 2018. Công ty tập trung vào sự thú vị của game, giới thiệu nhiều loại game, gồm có MOBA, mô phỏng quản lý, RPG, thủ tháp, chiến lược… cùng hợp tác với nhiều xưởng game để phát triển game.

Gala Games bắt tay với Nintendo, hai ông lớn bắt tay, cùng tạo ra liên minh vô hạn, loạt sản phẩm tiếp theo của liên minh vô hạn, sẽ do nhóm thiết kế chính của Gala Games bắt tay với studio công nghệ độc quyền ND Cube của Nintendo thiết kế!

Thông qua liên kết giữa game và ví tiền số, tạo ra một tựa game metaverse kinh điển nhất!

Gala Games bắt tay với Nintendo tạo ra “Gamefi Infinity Alliance (liên minh vô hạn GIA)”

Liên minh vô hạn GIA, được dẫn dắt bởi hai công ty đầu tư nổi tiếng Polychain Capital và AU79 Ventures!

Polychain Capital là một quỹ đầu tư tiền số được thành lập ở San Francisco, Califonia vào năm 2016.

AU79 Ventures được thành lập năm 2019, là một công ty đầu tư blockchain kiểu nghiên cứu, đồng thời là kỳ lân của GameFi và SocialFi.

Cộng đồng hâm mộ Mario toàn cầu Mario Fans Community (MFC)

MI_01

Sự xuất hiện của MarioInfinity

Sự xuất hiện của MarioInfinity sẽ định nghĩa lại game blockchain, phá vỡ quan niệm cố hữu của người chơi về thế giới game truyền thống. Với sự hiện thực hóa của blockchain trong các ngành nghề khác nhau, sự phát triển của blockchain đang ngày một nhanh. Trên blockchain, người chơi có thể sở hữu tài sản trong game, và những tài sản này có tính thanh khoản rộng hơn. Tính bảo mật của dữ liệu tài sản trong game MarioInfinity có thể giải quyết các hạn chế phát triển back-end và phá vỡ thế độc quyền của nhà phát hành. So với mô hình quản lý tập trung trong game truyền thống, game blockchain về kỹ thuật đã có được nhiều kịch bản ứng dụng hơn, đặc biệt quan trọng cho sự phát triển trong tương lai.

MarioInfinity là game, lại không chỉ là game, vì hiện nó không chỉ có tất cả các điều kiện của game blockchain, mà còn đủ điều kiện trong việc "hình dung tài chính blockchain". Nói cách khác, MarioInfinity đã trở thành một điểm đáng chú ý trong việc trao đổi giá trị, trong tương lai tất sẽ thể hiện ra sức mạnh của việc phi tập trung hóa, để mọi người cùng tham gia và làm chứng cho một thời đại mới sắp tới.

MRO横-长_03

Mô hình kinh tế MarioInfinity

Đồng MRO sẽ cung cấp phương tiện thanh khoản cho hệ sinh thái MarioInfinity (MRO), game, metaverse và NFT, giúp kết nối mạng phù hợp và có giá trị hơn bằng cách kết hợp trò chơi, quy trình, dữ liệu và mọi thứ. Trong tương lai, sau khi đồng MRO được tung ra trên các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu, giá trị và giá của nó sẽ tăng lên, đồng thời thu nhập của người dùng sẽ tiếp tục tăng. Nhìn chung, giá trị, ưu đãi, quản trị và bảo mật của đồng MRO có logic sâu sắc, phản ánh các đặc điểm giá trị của MarioInfinity (MRO):

Mario Infinity Token. Tên: MRO, MRO là đồng tiền được sử dụng trong thế giới Mario. Trong thế giới Mario, đồng MRO mà Mario có được thông qua vượt ải, MRO có thể được mua bán tự do trên PancakeSwap. MRO được phát hành trên BSC Smart Chain, là đồng tiền chung của thế giới Mario. Tổng số lượng phát hành: 500 triệu đồng, định giá ban đầu là 0,2$/đồng. Giá thống nhất của các nhân vật trong game là 15$, có tỷ lệ mở ra các nhân vật khác nhau! Thanh toán bằng BNB / USDT, có thể mở ra 7 nhân vật Mario, Luigi, Poach, công chúa Peach, công chúa Rosalina, Daisy, Yoshi với độ hiếm khác nhau.

Dựa trên triển vọng ứng dụng của việc phát triển tích hợp NFT, Metaverse và game blockchain, sản phẩm đầu tiên của Gamefi Infinity Alliance (liên minh vô hạn GIA), Mario Infinity (MRO), đã chính thức ra mắt và được thành lập với thương hiệu MARIO nổi tiếng của Nintendo là cốt lõi. Hệ sinh thái MarioInfinity nhằm cung cấp giải pháp game blockchain phi tập trung ưu việt hơn của thế giới song song DeFi + NFT + Gamefi + metaverse.

7e99af520c39dbd12f74246fc600efe

Hoạt động AMA

Ngày 19 tháng 3, Crypto Nation và Mario Infinity đã cùng tổ chức cuộc họp AMA đầu tiên trên Telegram, cuộc họp này đã phân tích toàn diện về hệ sinh thái Mario và giới thiệu cách chơi MarioInfinity, đội nhóm và mục tiêu chiến lược trong tương lai của chúng tôi. Trước sự nhiệt tình của người hâm mộ Mario trên toàn thế giới, hoàn toàn tin vào hệ sinh thái Mario sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 3 của chúng tôi! Telegram quốc tế đang rất hot, cùng nhau chứng kiến sự ra đời của Mario Infinity nhé!

IMG_256

Mario Infinity là game, lại không chỉ là game

Được hỗ trợ bởi các công nghệ hạ tầng của Ethereum và Binance Chain, các dịch vụ dựa trên Mario Infinity NFT bao gồm nhiều mô-đun năng suất cao hơn và người dùng có thể đóng góp và kiếm tiền tham gia vào các game cạnh tranh theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như, bao gồm nhưng không giới hạn ở khai thác thanh khoản DeFi, tạo NFT, giao dịch và khai thác, play-to-earn, ứng dụng thực tế ảo Metaverse, v.v… Vì hiện tại nó không chỉ có đầy đủ các điều kiện của game blockchain mà còn đủ điều kiện trong việc "hình dung tài chính blockchain". Nói cách khác, MarioInfinity đã trở thành một điểm đáng chú ý trong việc trao đổi giá trị, trong tương lai tất sẽ thể hiện ra sức mạnh của việc phi tập trung hóa.

Chúng tôi dự định sẽ thực hiện việc kiểm tra bảo mật cuối cùng cho hệ sinh thái Mario vào ngày 26 tháng 3, để cung cấp cho Mario Infinity một chiến lược doanh thu trò chơi được tối ưu hóa. Doanh thu tạo ra có liên quan đến số sao của Mario. Hãy nâng cấp Mario của bạn để có thêm thu nhập! Đồng thời, cũng phát hành hệ sinh thái Mario cho những người hâm mộ toàn cầu của Mario Infinity. Tổ chức DAO đã quyết định dành 100 ưu đãi trên toàn hệ thống, miễn phí GAS, lệnh triệu tập đang diễn ra. Mời các fan trên toàn thế giới tham dự! Số lượng có hạn, hết suất sẽ dừng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap