Tập đoàn TIENS sẽ trở thành Thành Viên Toàn Cầu của ngành Y Tế khổng lồ trong tương lai

Như đã tuyên bố một cách đầy tự hào bởi Chủ tịch Tập đoàn TIENS, Li Jinyuan trong Diễn đàn Phát triển Công nghiệp Y tế của Vành đai và Con đường trong Kỷ nguyên Hậu đại dịch được tổ chức tại Thiên Tân, Trung Quốc, Tập đoàn TIENS sẵn sàng trở thành một trong những thành viên toàn cầu chính trong ngành y tế khổng lồ trong tương lai.

1.jpg

Diễn đàn này tạo cơ hội cho Trung Quốc và Tập đoàn TIENS thể hiện mình trước đông đảo khán giả quốc tế. Được biết, các khách mời nặng ký như các nhà quản lý quan trọng của các tổ chức quốc tế có liên quan, các chuyên gia trong lĩnh vực y tế, các nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực chuyên môn của logistics và chuỗi cung ứng, ... đã được mời tham dự diễn đàn này.

2.jpg

Li Jinyuan, Chủ tịch Tập đoàn TIENS, tự hào nói với các phóng viên rằng "Trong những năm qua, Tập đoàn TIENS đã đẩy mạnh việc xây dựng "Vành đai và Con đường" và đầu tư rất nhiều tâm sức để tăng cường đầu tư, và tập trung vào tăng cường đầu tư và Mở rộng thị trường tại các quốc gia dọc theo "Vành đai và Con đường". Cho đến nay, Tập đoàn TIENS đã thành lập chi nhánh tại hơn 110 quốc gia và xây dựng thị trường tại 224 quốc gia và khu vực. Điều quan trọng là chúng tôi có khả năng cải thiện điều kiện sống của hơn 47 triệu gia đình trên khắp thế giới và nâng tầm mức sống của họ. "


Tập đoàn TIENS đã đặt nền móng vững chắc tại Châu Âu,và giờ đây hy vọng sẽ phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Tập đoàn TIENS sẽ được thúc đẩy hơn nữa để thực hiện cam kết “Dịch vụ xã hội và nhân loại lành mạnh” thông qua dự án chuỗi cửa hàng trải nghiệm cao cấp TIENS trong tương lai. Trong khi đó, họ có kế hoạch tận dụng vị trí hàng đầu của các doanh nghiệp Trung Quốc trong Thương mại điện tử trong những năm qua, đồng thời hiện thực hóa tiếp thị toàn cầu và thay thế Thương mại điện tử xuyên biên giới toàn cầu để mang lại lợi ích lớn hơn.


Li Jinyuan cho biết Tianshi Group sẽ phát triển mối hợp tác chặt chẽ hơn với các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới trong tương lai, đồng thời quản lý tốt hơn các mối quan hệ trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là phát triển bền vững với các doanh nghiệp thương mại của các nước.

Tập đoàn:TIENS

Người liên hệ:yukai.wang

Email:zcfw@tiens.com

Website:https://www.tiens.com/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap