DiDiMessage —— ỨNG DỤNG Trò chuyện Mã hóa Toàn cầu

Với sự ra đời của Internet, vấn đề quyền riêng tư trong thời đại mới là một vấn đề gây nhức nhối đối với nhiều người trong một thời gian dài. Dù là chuyện lộ "ảnh nóng" ngày trước hay sự cố rò rỉ dữ liệu cá nhân đáng báo động hiện nay khiến mọi người chú ý đến vấn đề riêng tư của bản thân trong thời đại Internet. Gần đây, các báo cáo có thẩm quyền cho thấy có ít nhất hơn 3 tỷ người trên toàn thế giới đang bị đe dọa bởi rò rỉ dữ liệu, điều này cho thấy thị trường bảo mật dữ liệu có giá trị hơn hàng trăm tỷ.


Thời thế tạo anh hùng, và DiDimessage là một APP được sinh ra trong môi trường ấy. Là một phần mềm trò chuyện được mã hóa mới, ứng dụng này được phát triển dựa trên blockchain. DiDi được hỗ trợ bởi công nghệ hoàn toàn mới và được các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới phát triển. Một phần mềm trò chuyện được mã hóa hoàn toàn mới như vậy đáp ứng nhu cầu của công chúng cùng đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp đã gây được tiếng vang lớn trên toàn cầu vào thời điểm ra mắt.

Blockchain - công nghệ nền tảng của DiDi - là một trong những từ khóa nóng trong những năm gần đây. Blockchain là gì? Blockchain được biết đến nhiều nhất với tính chất "phi tập trung", mang lại khả năng chống xâm phạm, tính minh bạch và nhiều tính năng khác đã khiến nó trở nên rất hứa hẹn trong thời đại Internet. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển, ngoài những ưu điểm hiện có, đội ngũ R&D của DiDi đã cải tiến ứng dụng thêm, bổ sung nhiều thứ mới, như khả năng lưu trữ dữ liệu phân tán, kết nối điểm-điểm, cơ chế đồng thuận, thuật toán mã hóa. Ứng dụng cũng sẽ đảm bảo sự an toàn của người dùng ở mức độ cao nhất, mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Dĩ nhiên, tính bảo mật của DiDi không chỉ được đảm bảo bởi công nghệ blockchain mà còn bởi thuật toán mã hóa được đội ngũ nghiên cứu và phát triển cập nhật liên tục theo những tiến bộ mã hóa mới nhất. Việc áp dụng thuật toán mã hóa này ngăn chặn hoàn toàn tất cả các rủi ro rò rỉ có thể xảy ra để bảo mật quyền riêng tư của người dùng ở trạng thái cao nhất. Trên DiDi, lịch sử trò chuyện sẽ không được tải lên máy chủ để lưu trữ mà chỉ có thể truy cập trên thiết bị gốc, thông tin trò chuyện riêng tư cũng không thể chuyển tiếp được. Tất nhiên, việc chỉ có thể truy cập tin nhắn trên thiết bị đăng nhập ban đầu là một điều bất tiện, DiDi đã giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép truy cập vào nội dung được bảo mật trên máy chủ miễn là bạn có khóa. Điều này đảm bảo tính bảo mật thực sự, đồng thời loại bỏ nguy cơ rò rỉ và cải thiện trải nghiệm người dùng. Hơn nữa, DiDi cũng hy vọng sẽ đạt được nhiều đột phá đáng kể hơn trong lĩnh vực xã hội crypto, vì vậy họ đang tích cực liên hệ với Telegram và hy vọng bắt đầu mối quan hệ đối tác để DiDi có thể đưa lĩnh vực xã hội crypto lên một tầm cao mới.

Nếu chỉ đơn thuần là một Ứng dụng trò chuyện an toàn thì DiDi sẽ không phổ biến với người dùng trên toàn thế giới như hiện nay. Ngoài việc loại bỏ các rủi ro tiềm ẩn đối với quyền riêng tư của người dùng, DiDi cũng tích hợp chức năng thanh toán, đầu tư định lượng, trao đổi, ví HD blockchain và các ứng dụng sinh thái khác. DiDi cũng lấn sân sang lĩnh vực đầu tư và tài chính. Theo kết quả thảo luận với Vitalik Buterin, Didimessage cũng sẽ đóng vai trò là cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho Ethereum, cũng liên quan chặt chẽ đến các ứng dụng hỗ trợ của hệ sinh thái DiDi. Hệ sinh thái DiDi được tích hợp sẵn nền tảng giao dịch chiến lược đầu tư - E2. Được biết, nền tảng này đã thiết lập quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức đầu tư và nghiên cứu hàng đầu trên thế giới và thiết lập một hệ thống đánh giá hợp lý. Trên nền tảng này, lần đầu tiên người dùng có thể nắm vững thông tin quan trọng của nhiều tổ chức khác nhau và trao đổi kinh nghiệm đầu tư với các nhà đầu tư khác bằng chức năng mạng xã hội của phần mềm. Với hàng loạt phương tiện công nghệ cao, DiDi đã tạo nên “bức tường sắt” bảo mật quyền riêng tư của người dùng và mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời trên toàn thế giới thông, qua các nghiên cứu chuyên sâu và liên tục đổi mới.


Công ty: DiDimessage

Gửi email tới: affiliate@didimessage.com

Web: https://didimessage.com/

Twitter: https://twitter.com/DiDimessage/status/1381511130401570816

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=waM-9p3_MVQ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Báo công ty      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap